MARC காட்சி

Back
தமிழரசு – மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் திரு. எடப்பாடி K. பழனிசாமி அவர்கள் பாரத ரத்னா புரட்சித் தலைவர் டாக்டர் எம். ஜி. ஆர் நூற்றாண்டு விழாவில் மாவட்டங்களில் ஆற்றிய சிறப்பு உரைகளின் தொகுப்பு
003 : 3
008 : 8
245 : _ _ |a தமிழரசு – மாண்புமிகு தமிழ்நாடு முதலமைச்சர் திரு. எடப்பாடி K. பழனிசாமி அவர்கள் பாரத ரத்னா புரட்சித் தலைவர் டாக்டர் எம். ஜி. ஆர் நூற்றாண்டு விழாவில் மாவட்டங்களில் ஆற்றிய சிறப்பு உரைகளின் தொகுப்பு - tamiḻaracu - māṇpumiKu tamiḻnāṭu mutalamaiccar tiru. eṭappāṭi K. paḻaṉicāmi avarkaḷ pārata ratṉā puraṭcit talaivar ṭākṭar em ji ār nūṟṟāṇṭu viḻāvil māvaṭṭaṅkaḷil āṟṟiya ciṟappu uraikaḷiṉ toKuppu
260 : _ _ |a சென்னை |b செய்தி-மக்கள் தொடர்புத் துறை இயக்குநர், தமிழ்நாடு அரசு |c 2019
300 : _ _ |a V.
362 : _ _ |a Vol. 2, (பிப்ரவரி, 2019)
490 : _ _ |a தமிழரசு சிறப்பு வெளியீடு |v 25
546 : _ _ |a In Tamil
850 : _ _ |a தமிழ்நாடு அரசு செய்தித்துறை - tamiḻnāṭu aracu ceytittuṟai
995 : _ _ |a TVA_PRL_0026860
barcode : TVA_PRL_0026860
book category : தமிழரசு
cover :
book :